Đám cưới “thế kỷ” của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã tạo nên những tình huống “dở khóc dở cười” với dàn khách mời đình đám.

Sau 10 năm yêu nhau, mối tình Đông Nhi – Ông Cao Thắng cuối cùng cũng dẫn đến kết thúc có hậu là một đám cưới khiến nhiều người mơ ước. Ngày hôm qua (9/10), tại đảo ngọc Phú Quốc, cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng trước sự chứng kiến của đông đảo anh chị em nghệ sĩ và bạn bè, người thân của 2 người.

Tất nhiên, cũng giống như tất cả các đám cưới khác, sau phần nghi lễ là màn tiệc tùng linh đình. Cô dâu chú rể và các khách mời đã có một buổi “ăn chơi nhảy múa” vui hết nấc tại hồ bơi. Hậu quả là đến tận ngày hôm sau, nhiều người vẫn còn rơi vào tình trạng “mất trí nhớ” tạm thời.

Trên trang cá nhân của các khách mời, cộng đồng mạng đã được chiêm ngưỡng một loạt những hình ảnh hiếm thấy từ thần tượng, từ hỉ, nộ cho đến ái, ố. Một số bị bạn bè “ném” xuống hồ, thâm chí còn rơi điện thoại xuống nước và bị hỏng…

Quả đúng là “lúc đi hết mình, lúc về hết hồn. Ngay cả khi lên xe để ra sân bay rời đảo, những hình ảnh khó đỡ của sao Việt cũng không thoát khỏi chủ ý “dìm hàng” của các đồng nghiệp.

Một số hình ảnh “khó đỡ” của sao Việt, trước và sau đêm “quẩy hết nấc” tại hồ bơi:

Theo SHTT