Cuộc sống thật buồn tẻ nếu không thể tìm cho mình một người bạn tâm giao tri kỉ.

Cuộc sống thật buồn tẻ nếu không thể tìm cho mình một người bạn tâm giao tri kỉ. Bạn sẽ không nhận được những tin nhắn “sến súa” dễ thương vô đối, cũng không có ai cùng luyên thuyên lúc 2 giờ sáng. Bạn sẽ không có ai liên tục hỏi đi ăn này nọ lọ chai không, cùng làm một chuyến phiêu lưu vào cuối tuần này không? Chưa kể, trong album ảnh sẽ không ngập tràn những tấm ảnh đáng yêu hay đôi khi là cực kì xấu hổ với cô ấy.

Vậy đấy, cuộc sống của bạn sẽ thực sự khác biệt nếu không có những điều kỳ lạ mà cô bạn thân nhất mang đến cho mình, đúng không nào?

Nhìn lại những ký ức cùng cô bạn thân, đó là quãng thời gian mà bạn trọn đời trân trọng. Một ngày nào đó bạn có thể hình dung mình nói với con cái về người dì tuyệt vời của chúng, cô gái tô đậm sắc màu thanh xuân của mẹ chúng. Cô bạn thân ấy giờ vẫn còn ở đây, bên cạnh bạn, cùng bạn ôn lại những điều kỳ lạ mà cô ấy đã làm và sẽ luôn làm.

1. CÔ ẤY LÀ NGƯỜI CẤT GIỮ NHỮNG VIDEO ĐÁNG XẤU HỔ NHẤT CỦA CÁC BẠN

Điều trước tiên của một cô bạn chí cốt, là cô ấy có đủ thể loại các video vui nhộn và đáng xấu hổ của bạn. Trên thực tế, phần lớn các bức ảnh và video cô ấy có là của bạn, hoặc chú chó cưng đang làm điều gì đó siêu dễ thương.

Đó là bởi vì cô ấy lưu tất cả ảnh tự chụp mà bạn gửi qua, bao gồm những tấm ảnh meme dùng app có tai cún, hay băng đô lấp lánh. Cô ấy cất giữ những tấm ảnh bạn cười đơ hoặc đang ở một khoảnh khắc khó đỡ rồi đăng nó lên mạng xã hội nhân dịp sinh nhật bạn.

Trong những mối quan hệ xã giao, điều này có thể là lạ, Nhưng với hai bạn, đó là chuyện hiển nhiên và thậm chí còn được mong đợi.

2. CÔ ẤY VÔ TƯ NÓI CHUYỆN ĐIỆN THOẠI VỚI BẠN TRONG PHÒNG TẮM

Nếu bạn có một cô bạn thân, thì các bạn sẽ luôn tìm cách chuyện trò với nhau mọi lúc mọi nơi. Ban ngày, các bạn có thể nói cùng nhau về những món hàng mình vừa mua hoặc trưa nay ăn gì. Vào ban đêm, các bạn kể lại những cuộc trò chuyện khó xử mình gặp phải trong thang máy, văn phòng hoặc bàn tán về những bài đăng trên Instagram qua điện thoại.

Không có gì có thể cản trở cuộc tám chuyện này, thậm chí cả lúc cần phải đi vệ sinh. Cô bạn thân có thể mang cả điện thoại vào phòng tắm để “thị phi” cùng bạn và không mảy may có chút ngại ngùng về điều đó. Cô ấy biết rằng bạn cũng làm như thế, mà đây như thể một “hiệp ước” bí mật giữa hai người vậy.

3. CÔ ẤY LUÔN BÌNH LUẬN NHỮNG TẤM ẢNH TỰ SƯỚNG CỦA BẠN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, NGAY CẢ KHI BẠN ĐÃ CHO CÔ ẤY XEM TẤM ẢNH NÀY TRƯỚC ĐÓ

Khi chuẩn bị đăng một tấm ảnh tự sướng lên mạng xã hội, thường trước tiên bạn sẽ gửi nó cho cô bạn thân của mình nhỉ. Bạn sẽ gửi cho cô ấy một vài lựa chọn trong số hàng tá tấm sống ảo chỉ khác nhau một chút ánh sáng và góc chụp. Cô ấy sẽ chọn cho bạn tấm đẹp nhất và thậm chí còn chỉnh màu giùm luôn.

Sau đó, sau khi vắt óc nghĩ ra một chú thích dễ thương, bạn nhấn nút chia sẻ và đợi lượt thích cùng thông báo đến. Thể bào cô bạn thân cũng là người bình luận đầu tiên và thổi phồng bạn với những nhận xét “thảo mai” vô đối: “Đẹp chết tôi rồi!”, “Em đẹp hết phần thiên hạ!”. Chính những hành động dễ thương hết biết ấy khiến một ngày vui vẻ hơn, mặc dù bạn biết cô ấy thừa biết hết hành động chụp trăm chọn một của bạn cả rồi.

4. CÔ ẤY ĐỐC THÚC BẠN LÀM ĐẸP MỖI NGÀY VÀ CÓ THÓI QUEN LÀM ĐẸP GIỐNG NHAU.

Sẽ thật may mắn nếu có thể sống cùng cô bạn thân hoặc cô ấy “đóng đô” trong phòng bạn 24/7. Dù thế nào thì cô ấy cũng sẽ giúp bạn hình thành và duy trì thói quen làm đẹp.

Những người khác có thể thấy lạ khi cô ấy thuần thục thoa kem dưỡng da của bạn lên mặt hoặc dùng bộ trang điểm của bạn mỗi sáng. Tuy nhiên, hai bạn không xem đây là vấn đề một chút nào. Làm thế nào bạn có thể chạm vào lưng mình mà không có cô ấy? Da của bạn sẽ không đều màu và lem luốc nếu không có sự trợ giúp từ nàng bạn thân. Thật cảm ơn, cô bạn thân của tôi!

5. CÔ ẤY LÀM BẢO MẪU CHO BẠN TRONG NHỮNG NGÀY KINH NGUYỆT ĐAU Ê ẨM

Đôi khi đến mùa dâu rụng và đau bụng dữ dội, bạn sẽ không muốn làm gì hơn ngoài phàn nàn. Bạn muốn đến hiệu thuốc nói về tình trạng khó chịu của mình, bạn muốn ăn đủ thể loại đồ ăn trên đời. Đó là khi cô bạn chí cốt “thân chinh” làm cho bạn những điều đó.

Cô ấy chia sẻ với bạn những bí quyết cho ngày dâu rụng, chạy đến cửa hàng để mua thêm băng vệ sinh và đồ ăn nhẹ mà bạn thích. Cô ấy cho bạn mượn miếng đệm làm ấm bụng và lắng nghe bạn ỉ ôi hàng giờ liền. Thật may mắn biết bao khi có một bạn thân như thế, người hiểu được và chia sẻ cùng bạn những chịu đựng ngày kinh nguyệt kéo đến. Vậy nên, nếu tìm được, hãy cố gắng trân trọng cô ấy bạn nhé.

6. CÔ ẤY THỎA MÁI CHƠI TRONG NHÀ BẠN NGAY CẢ KHI KHÔNG CÓ BẠN Ở ĐÓ

Thỉnh thoảng, bạn về nhà và thấy cô nàng bạn thân đang ườn mình trên chiếc ghế dài hoặc đang nhảy nhót trong nhà bếp. Cô ấy có điện thoại được nối với loa bluetooth của bạn và đang xem các chương trình yêu thích trên tài khoản Netflix của bạn. Tất nhiên, bạn cũng luôn hào hứng tham gia vào cuộc vui.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy cô nàng đang ngủ trưa trên giường của mình, hoặc lấp đầy tủ lạnh nhà bạn với đồ ăn nhẹ yêu thích của nàng ta. Nhiều khi cô ấy còn có một vị trí được chỉ định trong phòng và một hộc trong tủ quần áo của bạn nữa.

Cô ấy là người bạn thân thiết nhất của bạn, vì vậy chẳng có gì là ngại ngùng hay rào cản giữa hai người. Làm những điều kỳ lạ chỉ là một phần của tình bạn son sắt giữa hai người thôi.

Theo Elle