Theo bảng xếp hạng mới nhất của Missosology, người mẫu Minh Tú có mặt trong top 5 thí sinh nặng ký nhất.

Khoảng giữa tháng 11, cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2018 mới chính thức diễn ra tại Ba Lan. Song, các chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra những đánh giá ban đầu dựa trên gương mặt, ngoại hình của thí sinh.

Đại diện Việt Nam, người mẫu Minh Tú thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao. Cô đứng ở vị trí thứ hai bảng xếp hạng top 20 của trang Missosology. Theo nhận xét, thế mạnh của Minh Tú là phong cách trình diễn sân khấu đẹp, tự tin và cô có đủ tố chất để mang về chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên.

Minh Tu duoc danh gia cao o Hoa hau Sieu quoc gia 2018 hinh anh 1
Bảng xếp hạng của thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia.

Trước đó, trang Global Beauties cũng cho rằng Minh Tú có tiềm năng chiến thắng cuộc thi sắc đẹp năm nay.

Minh Tú sinh năm 1992, sở hữu chiều cao 1,78 m, cùng số đo ba vòng 85-60-96. Năm 2013, cô tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải Bạc. Năm 2017 đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp của Minh Tú khi cô trở thành Á quân cuộc thi Asia’s Next Top Model.

Chia sẻ về quá trình tập luyện cho Miss Supranational, Minh Tú tâm sự cô phải tập luyện rất nhiều từ cách cười, cách nói chuyện đến cách tạo dáng, catwalk cũng phải thay đổi hoàn toàn để thích nghi hơn với hình ảnh hoa hậu. Theo nữ người mẫu, phần trả lời ứng xử là khó nhất đối với cô.

Lúc này, người đẹp đang được đánh giá cao hơn Minh Tú ở Hoa hậu Siêu quốc gia là thí sinh chủ nhà Ba Lan – người mẫu 23 tuổi Magdalena Bieńkowska. Danh sách top 10 gồm đại diện Venezuela, Malaysia, Mexico, Rwanda, Philippines, Anh, Paraguay, Hà Lan.

Magdalena có kinh nghiệm dày dặn “chinh chiến” các đấu trường sắc đẹp quốc tế, từng tham gia Hoa hậu Quốc tế 2016 (có mặt trong top 15) Hoa hậu Thế giới 2017 (top 40). Ngoài ra, cô cũng được bình chọn là một trong tám thí sinh hoa hậu đẹp nhất năm 2017.

Minh Tu duoc danh gia cao o Hoa hau Sieu quoc gia 2018 hinh anh 2
Nhan sắc thí sinh nước chủ nhà Ba Lan. 

Magdalena theo học chuyên ngành quan hệ quốc tế tại Đại học Warsaw và được nhận xét là người đẹp hết lòng vì hoạt động cộng đồng. Cô chiến thắng cuộc thi Miss Polski năm 2015 và sau khi hết nhiệm kỳ, cô vẫn tích cực làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Với những lợi thế nói trên, người đẹp nước chủ nhà sẽ không gây bất ngờ nếu đăng quang Miss Supranational lần thứ 10.

Theo Zing News