Đã từng đậu đại học nhưng Master Phương Nhi lại quyết định theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ vì đam mê lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Giám khảo của Best Face Of The PMU 2019, Master Phương Nhi vốn sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh. Cô bước vào nghề phun xăm thẩm mỹ cách đây 10 năm. Khi đó, cô vốn đã đậu đại học nhưng lại quyết định không theo đuổi nghề văn phòng mà gắn bó với ngành thẩm mỹ. Với niềm đam mê và nỗ lực vượt những khó khăn, đến nay, Master Phương Nhi đã là người dày dạn kinh nghiệm.

 

Cô cũng từng tốt nghiệp những khóa học nổi tiếng của ngành như PhiBrows London – Official PhiAcademy Microblading & PMU, Master tại Makeup Tattoo Anassatia,  đạt Á quân International Beauty SCC 2016… Cô cũng làm giám khảo nhiều cuộc thi lớn của ngành phun xăm thẩm mỹ như Asian Best Talent Golden, Global Creative International PMU Thailand 2018, The Globle PMU Championship in Thailand 2018, Young Talent of The PMU 2018, Best Face of The PMU 2019…

 

Là người có tay nghề giỏi nhưng Master Phương Nhi vẫn luôn liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới để có thể áp dụng cho khách hàng cũng như giảng dạy học viên của mình. Cô cũng được biết đến với sáng chế công nghệ độc quyền Silk-lips giúp rút ngắn thời gian thực hiện và không gây sưng đau cho khách hàng.

“Chinh chiến” qua nhiều những giai đoạn thăng trầm trong nghề, Master Phương Nhi hiểu hơn hết những người làm trong ngành phun xăm thẩm mỹ cần gì. Bởi vậy, cô luôn tự nhủ mình làm nghề hay giảng dạy học viên phải vừa có tâm vừa có tâm. Nếu không thực sự có tâm huyết trong việc đào tạo học viên, cái tên của chị đã khó có thể trụ tới ngày hôm nay.

Phương Nhi luôn mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ yêu nghề nhưng còn đang mông lung giữa việc lựa chọn con đường đi cho mình. Đại học không phải là con đường duy nhất đi đến hạnh phúc và thành công, bản thân Master Phương Nhi chính là một ví dụ điển hình và cũng là động lực cho nhiều người trẻ có thể tự tin hơn đến với những nghề làm đẹp chân chính.