Khác hẳn các nam thần tượng, Lee Hong Ki thường xuyên vẽ móng tay. Số tiền anh bỏ ra cho sở thích này khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Nhắc đến nghệ thuật làm móng, không thể quên Lee Hong Ki – thành viên nhóm nhạc F.T. Island. Đối với cộng đồng người hâm mộ, việc nam thần tượng vẽ móng không còn là điều xa lạ. Anh từng nhiều lần chia sẻ về sở thích làm đẹp vốn dành cho phái nữ của mình.

Tại chương trình Star Life Secret của tvN, Lee Hong Ki từng khiến nhiều người bất ngờ. 9X tiết lộ niềm đam mê vẽ móng kể từ khi anh biết đến nó.

Trong khoảng 2 năm, thành viên nhóm F.T. Island đầu tư hơn 45.000 USD để có bộ móng tay như ý. Trung bình mỗi tuần, anh dành ra khoảng 60 USD tậu cho mình mẫu móng mới.

Lee Hong Ki lựa chọn chi tiết hoa văn cầu kỳ. Việc mix đồ sao cho hợp với móng tay của 9X là thử thách đối với nhiều cô gái. Ảnh: FT Island International Fansite.

Lee Hong Ki cho biết thời gian đầu tìm hiểu về nghệ thuật này, anh thấy có chút kỳ quặc. Tuy nhiên, các ban nhạc rock thường có thói quen sơn móng tay. Nam ca sĩ dần trở nên tự tin hơn và thể hiện nét đặc trưng của bản thân thông qua việc vẽ móng.

Giọng ca chính nhóm F.T. Island tích cực làm mới vẻ ngoài cho bàn tay. Anh sẵn sàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ chỉ để ngồi vẽ họa tiết. Có lẽ số lần 9X thay đổi kiểu còn nhiều hơn một cô gái làm đẹp cho bộ móng của mình.

Niềm đam mê này đến với Lee Hong Ki khi ban nhạc thực hiện single Hello  Hello. Nam ca sĩ phải sơn đen móng tay để phù hợp với lời của ca khúc. Anh còn có hứng thú với những thứ liên quan đến đầu lâu. Thế nên anh đã tìm tòi, biến niềm đam mê này thành họa tiết trên móng tay.

Hong Ki từng cho ra mắt bộ sưu tập mẫu móng mình từng diện và đóng thành một cuốn sách. Nghệ sĩ nail Kim Soo Yeon chia sẻ Lee Hong Ki chính là thiên tài trong lĩnh vực làm đẹp này.

Giọng ca chính nhóm F.T.Island thậm chí còn từng ra mắt cuốn sách gồm bộ sưu tập móng tay của mình. Ảnh: Pinterest, We Heart It.

Theo Zing

Tags : Lee Hong Ki