Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân và nhiều sao Việt ăn mặc, trang điểm theo phong cách độc, lạ để hưởng ứng mùa Halloween năm nay.

Halloween (viết rút gọn từ All Hallows Evening) là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm, được nhiều sao Việt hưởng ứng. Vợ chồng Tăng Thanh Hà gây chú ý khi hóa trang thành chàng cao bồi Woody và nàng Jessie trong bộ phim Toy Story 2. 

Vợ chồng Đăng Khôi đầu tư trang phục và phụ kiện cho các con tham gia lễ hội Halloween ở trường. Hai bé trai được ăn mặc theo phong cách kinh dị và chụp ảnh cùng bố mẹ. 

Bà xã Tuấn Hưng (giữa), ca sĩ Hạnh Sino ăn mặc gợi cảm tham gia tiệc Halloween ở một quán bar. Trong đó, nhan sắc nổi bật của Hương Baby với bộ cánh đính sequins và tất lưới được chú ý nhất. 

Trong khi vợ chồng Huy Khánh – Khởi My ăn mặc như một quả bí ngô đáng yêu thì “đả nữ” Ngô Thanh Vân không tốn nhiều thời gian hóa trang. Cô chỉ sử dụng phần mềm chụp ảnh điện thoại với hình tượng chú tuần lộc có gương mặt máu me. 

Ba nhóc tỳ được ca sĩ Lý Hải cho hóa trang thành những phù thủy nhí dễ thương, từ trang phục cầu kỳ cho tới mũ, mặt nạ và chổi bay. 

Mẹ con ca sĩ Hải Băng cũng sử dụng phần mềm điện thoại để hưởng ứng phong trào hóa trang lớn nhất năm. Những khoảnh khắc hài hước này nhận được lượt thích lớn trên mạng xã hội.

Từ Mỹ, người mẫu Ngọc Quyên đăng ảnh trang điểm thành búp bê ma kinh dị, bế trên tay một chú búp bê. Hàng năm, cứ đến mỗi mùa Halloween, chân dài sinh năm 1988 đều đầu tư váy áo độc đáo để vui chơi cùng bạn bè. 

Theo Zing