THCM (10/2019) – Dự kiến trong đầu năm 2020, Fusion chuẩn bị khai trương thêm 02 khách sạn mới tại TPHCM, Vũng Tàu, ra mắt một thương hiệu mới và tiếp tục tiêp nhận quản lý các khách sạn tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, tập đoàn vừa quyết định tiến cử ông Akshay Moza lên chức vụ mới – Giám đốc thương mại. Đây là lần đầu tiên Fusion đề bạt nhân sự vào vị trí này, theo đó Akshay sẽ đảm nhiệm xây dựng các chiến lược phát triển kinh doanh cho tất cả các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đang hoạt động cũng như các dự án mới.

Akshay có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn và từng làm việc tại Đông Nam Á, Ấn Độ và Anh. Từ năm 2015, ông gia nhập Fusion và đảm nhiệm vị trí giám đốc kinh doanh và tiếp thị. Thời gian qua, ông đã tích cực đóng góp công sức vào việc phát triển kinh doanh của tập đoàn.

“Từ năm 2008, Fusion đã trở thành tập đoàn khách sạn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hiện chúng tôi đang bước vào một giai đoạn phát triển với việc ra mắt thêm nhiều khách sạn mới. Với vị trí mới, tôi sẽ tiếp tục đồng hành trong chiến lược mở rộng phát triển kinh doanh của tập đoàn”.

Akshay có 12 năm làm việc tại Anh cho các khách sạn tên tuổi như Hilton, Melía và Millennium & Copthorne Hotels. Trong đó từ năm 2007 đến 2010, anh làm việc cho tập đoàn Pan-European và Franklyn Hotels & Resorts (hay còn được biết đến với tên cũ là Stein Hotels and Resorts).

created by dji camera

Trước khi tham gia Fusion, Akshay từng trải qua 5 năm làm việc cho Tập đoàn Absolute Hotel Services chuyên quản lý các khách sạn tại Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông. Với vị trí giám đốc kinh doanh vùng, Akshay chịu trách nhiệm phát triển chiến lược kinh doanh tại thị trường Ấn Độ và Trung Đông.

Về việc Akshay Moza nắm giữ một trong những vị trí quan trọng trong tập đoàn, ông Peter Meyer – Tổng giám đốc Fusion chia sẻ: “Akshay có một sự kiên định vững vàng, hội tụ đủ các tài năng, phẩm chất và hơn nữa là tầm nhìn. Những tố chất này đóng góp đáng kể vào quá trình phát triển và thành công của tập đoàn”.