ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP

Công nghệ tập luyện EMS – đốt cháy năng lượng cần thiết, nâng cao thể lực để tái sinh năng lượng mới

Chiều ngày 30.07.2019, tại số 105C Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM; Công ty Cổ Phần 25 FIT tưng bừng khai trương phòng tập đầu tiên.

Chương trình diễn ra với sự tham dự của Ông Hoàng Nghĩa Quang Hưng – Giám Đốc Công ty Cổ Phần 25 FIT và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là đại sứ thương hiệu của 25 FIT. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của nhiều khách hàng và giới báo chí, truyền thông.

Có thể nói, Phòng tập đầu tiên của Công ty CP 25 FIT áp dụng công nghệ tập luyện EMS hiện đại của Đức là minh chứng cho sự đột phá trong ngành fitness tại Việt Nam. Đến với 25 FIT, bạn có thể đốt cháy năng lượng cần thiết, nâng cao thể lực để tái sinh năng lượng mới.

Công nghệ EMS là phương pháp tập luyện dành cho các vận động viên hàng đầu. Từ cuối thế kỷ XVIII, các nhà vật lý học đã chứng minh dòng điện có thể kích hoạt cơ bắp. Bốn thế kỷ sau, các nhà nghiên cứu tiếp tục ghi nhận các thông số mà điện tác động lên sự chuyển động của cơ bắp và phát hiện ra rằng sự kích thích bằng xung điện có thể tạo ra sự thay đổi lâu dài ở các cơ. EMS giúp người tập có thể tiết kiệm thời gian, sức lực và sở hữu cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

Ngoài ra, 25 FIT giúp anh chị vượt qua các trở ngại để có đc một thân hình đẹp nhờ vào phương pháp tiên tiến có tên gọi là EMS, viết tắt của từ Electro-Muscle Stimulation. Công nghệ sử dụng xung điện để kích thích tất cả các nhóm cơ cùng 1 lúc.
Nghe có vẻ mới, nhưng trên thế giới, các vận động viên chuyên nghiệp, các diễn viên người mẫu đã áp dụng từ khá lâu để mang lại kết quả tuyệt vời. Chỉ cần 25′ tập luyện mỗi buổi, một tuần tập 2 buổi là đủ để anh chị đạt đc kết quả mong muốn.
Hiện nay chỉ riêng ở châu Âu đã có đến hơn 6000 phòng EMS studio sử dụng công nghệ EMS. Hơn 90% người tập EMS hài lòng vs kết quả mang lại.