Nhắc đến ngành phun xăm thẩm mỹ tại Huế, không ai không biết tới đôi vợ chồng nổi tiếng Master Quang Nguyễn – Oanh Hà.

Trong cuộc thi Best Face Of The PMU 2019 vừa qua, Master Oanh Hà đã được mời tham dự với tư cách là trưởng ban giám khảo bộ môn phun mày trên da 3D. Đồng thời, chị cũng chính là chuyên gia biểu diễn phun mí Softliner.

Ông xã của Master Oanh Hà – Master Quang Nguyễn cũng chính là một chuyên gia đình đám và cũng là thành viên ban giám khảo Best Face Of The PMU 2019. Master Oanh Hà và ông xã là “cặp đôi vàng” của Quang Brows và cũng chính là những người tiên phong đưa ngành phun xăm cũng như những công nghệ mới nhất tới cố đô Huế.

CEO Quang Nguyễn của Quang Brows là cái tên “không phải dạng vừa đâu” của ngành phun xăm. Anh từng tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Ý, Hong Kong, Hàn Quốc… Quang Nguyễn được biết tới là chuyên gia có kiến thức lẫn kỹ thuật chuyên nghiệp.

Quang Brows của Master Quang Nguyễn và Oanh Hà là trung tâm đào tạo phun xăm chính quy theo quy chuẩn nhà nước được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu và tận tâm. Nơi đây, cặp đôi xứ Huế đã đào tạo hàng trăm học viên ngành phun xăm, trong đó không ít người đã rất thành công trên con đường của mình.

Trong vài năm trở lại đây, bên cạnh việc chăm sóc khách hàng, công tác đào tạo học viên, Quang Brows còn là thương hiệu luôn đồng hành cùng các mùa giải PMU của bà trùm Lê Ngọc Ánh.

Ước vọng của Quang Brows là đưa công nghệ làm đẹp tại thành phố Huế của mình đi lên, hội nhập với trong nước cũng như quốc tế trong các kì thi PMU.

Quang Brows
Cơ sở chính : 21 Hà Nội, TP Huế
Cơ sở 2: 19 Lê Quý Đôn, tp Huế