Nhà thiết kế Văn Thành Công tổ chức Fashion Show kỷ niệm 19 năm vào ngày 26-5-2019 tới đây, trong không gian sang trọng, mát mẻ tràn đầy hoa và lá tại Chloe Gallery – 6, Đường Phan Văn Chương – Phú Mỹ Hưng – Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Lấy cảm hứng từ phong trào Flower Power của những năm 60, VTC mang tình yêu từ hoa tới các mẫu thiết kế và áp dụng kỹ thuật in hoa cho các họa tiết yểu điệu thục nữ. Hơn thế nữa, VTC đã khéo léo đưa các họa tiết hoa và trang phục áo dài truyền thống, để áo dài duyên dáng, mà vẫn gây ấn tượng mạnh. Các loại hoa độc đáo như hoa hồng, bằng lăng tím, hoa ban, hoa mười giờ, hoa thạch thảo… được vẽ tay sau đó in kỹ thuật số lên vải rồi cắt tay ra thành những cánh hoa rời trên đó được thêu và kết pha lê, ngọc trai tạo hiệu ứng nổi bật muôn màu muôn vẻ.

Ngoài ra bộ sưu tập áo dài kết hợp với thương hiệu giày Trinnie với nhiều mẫu giày trẻ trung, tone màu da nude, xanh lá hay vàng từ những chất liệu da và simili may chuẩn theo số đo chân của người Việt. Kiểu dáng quay dây mảnh hay bít mũi và đan dây nhằm tạo nên sự mềm mại và thanh lịch cho các bạn trẻ khi diện áo dài cách tân.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, nàng vedette sang trọng trẻ trung của show Flower Power

Fashion Show Van Thanh Cong kỷ niệm 19 năm có sự đồng hành của các thương hiệu Nối Mi Trong Bóng Tối Wings Lashes, Giày Trinnie, Đồng hồ ICE Watch, với ekip làm tóc từ L’Oreal Professionel và Make up INGLOT. Chăm sóc tóc và dưỡng da đầu BOMI KOREA. Đồng tổ chức sự kiện bởi công ty Maile Media và Vietthi Company Limited.

“Flower Power” là phong trào do Allen Ginsberg nhà thơ Mỹ khởi xướng, ý tưởng này là phương tiện khuyến khích biểu tình ôn hòa, để chống lại cuộc chiến tranh Việt Nam, trong những năm 1960 và đầu những năm 1970. Tư tưởng chính trị thành công này đã thay đổi cả thẩm mỹ của thời đại, và ảnh hưởng tới các ngành nghệ thuật trang trí nội thất và thời trang sau này. Tất cả mọi người tham gia dự án bằng cách mặc quần áo với những bông hoa thêu và màu sắc sống động, cài hoa trong mái tóc, mũ của mình, và tặng hoa cho công chúng. Dự báo năm 2019-2020 thời trang hoa lại sẽ thống trị các mẫu thời trang trên tất cả mọi chất liệu, form dáng, từ vải bông, trang phục đi làm đến váy mặc tiệc trà, và tiệc tối” vì chúng ta luôn cần tình yêu, mà hoa đem lại hạnh phúc cho mọi người.

Siêu mẫu Thanh Hằng cá tính và nổi bật với thiết kế của Văn Thành Công

Đặc biệt các loại hoa của Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh như hoa dầu hay chò nâu,hoa lục bình,thạch thảo,hoa mười giờ,hoa quỳnh,phượng tím,hoa bằng lăng…lần đầu tiên được đưa lên những mẫu áo dài giành cho giới trẻ như một lời cám ơn miền đất Saigon nơi sinh ra và lớn lên của Nhà Thiết Kế Văn Thành Công .

Các Ca Sỹ và Diễn Viên như Hoàng Yến Chibi,Nhật Tinh Anh,Quốc Cơ Quốc Nghiệp,Ca Sỹ Phạm Huỳnh Tiên,Nghệ Sỹ Violin Jmi Koo

Với sự góp mặt của 10 Cựu Hoa Hậu và Siêu Mẫu như Thanh Hằng, Đàm Lưu Ly, Trịnh Kim Chi, Thúy Hạnh, Võ Ngọc Hoàng Hoa, Băng Châu, Dương Yến Ngọc, Kim Khánh, Đào Thanh Hoài, Phan Thu Quyên và sự xuất hiện của Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh và dàn người mẫu trẻ hiện nay

1.Hoa Hậu – Diễn Viên Phạm Thanh Hằng size 39

2.Hoa Hậu Việt Nam Hà Kiều Anh size 38

3.Á Hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi size 38

4.Á Hậu Áo Dài Võ Ngọc Hoàng Hoa size 39

5.Á Hậu Thể Thao Băng Châu size 39

6.Siêu Mẫu – MC Thúy Hạnh size 39

7.Hoa Hậu Sắc Đẹp Châu Á Dương Yến Ngọc size 38

8.Hoa Hậu Đông Nam Á Lê Diệu Hân size 38

9.Diễn Viên Điện Ảnh Kim Khánh size 39

10.Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Phan Thu Quyên size 37

11.Á Hậu Đại Dương Diệu Thùy size 38

12.Á Hậu Phụ Nữ Việt Nam Đào Thanh Hoài size 40

 

Photographer : Phú Trần